• Kinh Doanh Dự Án

  Kinh Doanh

  0905324118

  Kinh Doanh

  0942.829.242

  Kinh Doanh

  0919.754.948

  Kinh Doanh

  02363600668

  Kỹ thuật

  02363.600.668

  Support

  090.532.4118

  0905.324.118 0942.82.92.42

Lắp đặt camera giám sát và thiết bị an ninh khu đô thị Trên cả nước

Kính chào quý khách!

Lời đầu tiên, VNCtelecom  xin gửi lời cảm ơn chân trọng nhất tới tất cả quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

 

 VNCtelecom  là doanh ngiệp hoạt động trong lĩnh vực

– Lắp đặt, Phân phối và bán lẻ camera quan sát , Camera IP, đầu ghi hình của Đài Loan,Hàn Quốc, Nhật Bản…
– Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống Camera quan sát trong nhà, ngoài trời, showroom, cửa hàng, xưởng sản xuất, văn phòng, khách sạn…….
– Lắp đặt hệ thống hệ thống báo động, chuông cửa có hình, khóa từ-khóa vân tay.
– Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống báo động, camera quan sát

Với phương châm đi cùng trách nhiệm, kinh doanh hiệu quả, nội bộ đoàn kết, tất cả vì mục tiêu xây dựng công ty ngày một đi lên và phát triển vững mạnh, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho toàn thể cán bộ CB-CNV. Là động lực thôi thúc ý chí của mỗi cá nhân trong Công ty TNHH VinaCreation. Chúng tôi đầu tư và phát triển dựa trên quan điểm mang lại lợi ích cao nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và đi đến an sinh xã hội bên cạnh đó là mang lại cuộc sống an lành cho quý khách.

VNCtelecom rất tự hào và vinh hạnh đã mang đến cho quý khách các dịch vụ hỗ trợ an ninh hoàn hảo nhất hiện nay. Thương hiệu của công ty đã và đang phát triển không ngừng cả về chất lượng và số lượng sản phẩm dịch vụ, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm an ninh tốt nhất lại đa dạng về chủng loại. Ngoài ra chế độ hậu mãi sau bán hàng và cũng cấp dịch vụ luôn được chú trọng nhằm giúp quý khách có một thiết bị an ninh tốt nhất.

VNCtelecom đã nỗ lực trong chiến lược tìm hiểu thị trường và thị hiếu của khách hàng, cùng với những dự án đã triển khai văn phòng, nhà xưởng , showroom , tiệm vàng, bãi đỗ xe, trường học, biệt thự, ngân hàng, khách san,…tại hầu hết các tỉnh trên cả nước Đà nẵng, Quảng nam, Quảng ngãi, Quảng Trị, Huế, ….Với niềm tin vững chắc, sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ trong một tầm nhìn xa kết hợp với tích lũy bề dày kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh là kỳ vọng vào sự phát triển của Camera VNCtelecom, đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững trở thành CÔNG TY  PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAMERA  có thương hiệu dẫn đầu tại thì trường Việt nam.

Trong thời gian tới, VNCTELECOM đẩy mạnh các dự án tư vấn lắp đạt thiết bị an ninh tại các khu đô thị trên cả nướclap-dat-camera-quan-sat-khu-do-thi

lap dat camera quan sat khu do thi

 lap-dat-camera-cho-van-phong

 

lap-dat-camera-cho-van-phong

 

 

 

Khuyến mại 50% chi phí lắp đặt đối với khách hàng lắp đạt thiết bị an ninh cho khu đô thị