• Kinh Doanh Dự Án

  Kinh Doanh

  0905324118

  Kinh Doanh

  0942.829.242

  Kinh Doanh

  0919.754.948

  Kinh Doanh

  02363600668

  Kỹ thuật

  02363.600.668

  Support

  090.532.4118

  0905.324.118 0942.82.92.42

Nhà thầu dư án và thi công hệ thống điện nhẹ

Trong một công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành 2 phần: phần xây dựng và phần cơ điện.Trong phần cơ điện, hay còn gọi là M&E (tức viết tắt Mechanical & Engineering), có rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống ĐIỆN NHẸ.

Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi với cái tên khác ELV (Extra Low Voltage). Các hệ thống này tuy có giá trị nhỏ trong công trình, nhưng lại mang lại các lợi ích và tiện dụng rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư công trình. Vì sao các hệ thống ELV lại có thể làm được điều đó? Đó chính là vì, bản chất của các hệ thống ELV là các hệ thống công nghệ cao, luôn được cải tiến và nâng cấp vì mục đích sử dụng và tiện lợi cho mọi người. Các ứng dụng của hệ thống ELV là rất lớn và nhiều. Tùy thuộc vào quy mô công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản cho nền tảng thông tin liên lạc và bảo vệ & bảo mật cho công trình.

Các hệ thống điện nhẹ (ELV) rất nhiều và mang tính thay đổi liên tục tùy theo nhu cầu của thời đại, do đó việc nâng cấp các cấu hình cũng như công nghệ hệ thống cần phải thực hiện liên tục. Điều đó đòi hỏi nhà thầu điện nhẹ phải có đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm. VNCtelecom tự hào hội tụ được các yếu tố đó với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, trải qua nhiều dự án lớn như  Bệnh viện, Trường trung cấp cảnh sátUBND quận ,  tòa nhà nam cường, nhà máy nhiệt điện nghệ ancác dự án cho trường mần non …Với kinh nghiệm sẵn có và sự kết hợp chặt chẽ với các hãng công nghệ, VNCtelecom sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp tốt nhất về mặt công nghệ, chi phí và dịch vụ.

Các hệ thống điện nhẹ mà VNCtelecom cung cấp bao gồm:

–         Hệ thống quản lý tòa nhà. (BMS)

–         Hệ thống quản lý năng lượng. (EMS)

–         Hệ thống điều khiển chiếu sáng tự động.

–         Hệ thống quản lý an ninh vào/ra.

–         Hệ thống camera quan sát.

–         Hệ thống báo cháy tự động.

–         Hệ thống âm thanh thông báo công cộng.

–         Hệ thống liên lạc nội bộ. (Intercom)

–         Hệ thống truyền hình vệ tinh & truyền hình cáp (MATV, CCTV)

–         Hệ thống đồng bộ hóa thời gian (Master Clock)

–         Hệ thống cáp cấu trúc